Giải pháp đóng bao & đóng gói , giải pháp cân, đóng bao và xếp hàng.

April 30, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Giải pháp đóng bao & đóng gói , giải pháp cân, đóng bao và xếp hàng.
Giải pháp đóng bao & xếp hàng hóa
 
Chúng tôi được thành lập tại thành phố Changshu của Tô Châu vào năm 1998. Chúng tôi là những người tiên phong tại Trung Quốc và ngay từ đầu chúng tôi đã chuyên về thiết kế và sản xuất máy móc cho các giải pháp cân, đóng bao và xếp pallet.
 
Hiện tại, chúng tôi là nhà sản xuất lớn trong ngành công nghiệp đóng bao Trung Quốc.Đội ngũ hơn 100 chuyên gia có tay nghề cao của chúng tôi luôn làm việc để đáp ứng nhu cầu hiện tại của thị trường toàn cầu về thiết bị hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy.
 
chúng tôi phát triển và sản xuất máy đóng bao cho tất cả các loại chất rắn rời như bột hoặc hạt.Các dòng sản phẩm quan trọng khác là pallet và dây chuyền hoàn chỉnh.
 
Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như Công nghiệp Hóa chất, Công nghiệp Nông sản, Công nghiệp Khai thác và Công nghiệp Xây dựng.chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện cho từng lĩnh vực.
 
Chúng tôi cung cấp máy đóng bao cho các ngành công nghiệp nhỏ hơn với yêu cầu khối lượng thấp.Chúng tôi cũng cung cấp các dự án chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho những khách hàng có yêu cầu cao về năng lực và tốc độ.
 
Điều quan trọng đối với chúng tôi là khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái và hài lòng với giải pháp mà chúng tôi đã phát triển cho họ.
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. Sophie Cheng
Tel : 008613915662752
Fax : 0086-512-52594071
Ký tự còn lại(20/3000)